Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ Hương, Trắc

1.  Bộ bàn cờ tướng gỗ Hương :

Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng đẹp
        - Chất liệu: gỗ Hương Tự nhiên ( Bộ cờ tướng gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng không bị dạn nứt và mối mọt theo thời gian, phun Pu chất lượng cao
        - Kích thước: 48 x 52 cm dày 3cm
        -  Giá: 450,000 vnd

2.  Quân cờ tướng:

           - Chất liệu: Gỗ Trắc Cao cấp ( quân cờ tướng bằng gỗ được đánh bóng, vân gỗ đều và đẹp, được trạm khắc cầu kì, khắc tinh sảo và độc đáo: bên trên có đục chữ nổi màu xanh và đỏ. Viền xung quanh quân cờ có khắc họa tiết lạ mắt sang trọng, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hồng Nhung shop cho ra đời những bộ cờ tướng có chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.)
           - Kích thước: Đường kính 4cm. Dày 1,6cm
           - Giá: 1.000.000 vnd
Tham khảo cách phân biệt các loại gỗ : trắc, hương Tại Đây
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ cờ tướng bằng Gỗ đẹp
                     Hồng Nhung Shop 0944888256 - 01683986665 

Bảo hành

Với kịnh nghiệm sản xuất đồ gỗ lâu năm, Hồng Nhung Shop luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng cao với chế bảo hành 1 năm , 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu .

Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp

Hồng Nhung Shop cam kết:

+ Hàng đạt chất lượng chuẩn 100%
+ Giá rẻ hơn so với thị trường 20-50%
+ Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu
+ Bán hàng online, vận chuyển toàn quốc
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Cờ tướng đã xuất hiện từ lâu đời, được rất nhiều các thế hệ yêu thích bởi việc chơi cờ cũng như việc cầm quân đánh trận, phải có đường đi nước bước cẩn trọng, những mưu kế hay và những đường đi quyết đoán để giành được chiến thắng. Xưa kia ông cha ta thường chơi cờ vào những dịp lễ hội, hay những bô lão chơi cờ để giải trí tuổi già.
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bàn cờ tướng gỗ có thể gấp làm đôi, rất tiện lợi cho việc di chyển và mang đi bất cứ nơi đâu. Bạn có thể ngồi chơi tại nhà, tại quán café cùng bạn bè, tại các club,…

Bộ cờ tướng bằng gỗ cao cấp cực đẹp với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, giúp bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Bộ cờ gồm 32 quân, gồm 2 quân Tướng, 4 quân Sĩ, 4 quân Tượng, 4 quân Pháo, 4 quân Xe, 4 quân Mã, 10 quân Tốt, mỗi bên gồm 16 quân với 2 màu khác nhau. Quân cờ được làm bằng gỗ Trắc bền đẹp, được chạm khắc tinh xảo.

- Bàn cờ: Bàn cờ Tướng hình chữ nhật, có 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt nhau, tạo thành 90 điểm giao cắt. Giữa bàn cờ có một hàng ngang trống, gọi là sông. Đây là ranh chia bàn cờ thành 2 trận địa, một bên là sân nhà của quân đỏ, một bên là sân nhà của quân xanh.

Xem thêm nhiều mẫu bàn cờ tướng đẹp Tại Đây
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng đẹp
32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất. Ván cờ được tiến hành giữa hai người, một người cầm quân Trắng (hay Đỏ), một người cầm quân Đen (hay Xanh lá cây). Mục đích của mỗi người là tìm mọi cách đi quân trên bàn cờ theo đúng luật để chiếu bí hay bắt Tướng (hay Soái, hoặc Suý) của đối phương và giành thắng lợi.

Với những người yêu thích chơi cờ tướng môn thể thao trí tuệ này thì việc sắm cho mình một bàn cờ tướng đẹp và tiện dụng để thoải mái ngồi chơi, nói chuyện nghiên cứu cờ thế là chuyện không thể thiếu.
Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ đẹp
Bộ bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp
Chơi cờ tướng còn là một cách để chúng ta rèn luyện tính kiên trì và điềm tĩnh trong mọi tình huống. Ông dạy cháu đánh cờ, bố chơi cờ với con sẽ là khoảng thời gian để thắt chặt thêm sợi dây tình thân giữa các thành viên trong gia đình, đồng thời qua mỗi ván cờ người đi trước có thể giáo dục lớp trẻ những bài học quý giá về cuộc sống.

Hồng Nhung Shop chuyên sản xuất bộ bàn cờ tướng, bàn cờ vua cao cấp bằng gỗ với mẫu Bộ bàn cờ tướng bằng Gỗ VIP được thiết kế tiện dụng chắc chắn với những hình ảnh chạm khắc thủ công tinh tế, tạo vẻ đẹp tao nhã, sang trọng rất thích hợp để làm quà tặng quà biếu dành cho sếp, đối tác, chồng, bố chồng,…